Valvrare Team tìm kiếm nhân tài.

Xin chào các bạn. Mình là CươngPjh mình thay mặt trưởng nhóm Neko viết bài này để kêu gọi thêm nhân lực phát triển nhóm dịch Valvrare Team.

valvrare-team-tim-kiem-nhan-tai

Như các bạn đã biết Website ValvrareTeam.Com được tạo ra nhằm mục đích chia sẻ những bộ Light Novel mà nhóm dịch được, chia sẻ với các bạn độc giả. Tuy nhiên theo thời gian bây giờ Light Novel hay ngày càng nhiều trong khi người dịch ngày càng ít đi  đứng trước nguy cơ phũ phàng đó bọn mình liên tục cần tuyển thêm người nhằm đáp ứng được nhu cầu bạn đọc cũng như tiếp tục triển khai dịch thêm nhiều bộ mới.

Yêu cầu các bạn làm Dịch Giả phải dịch tốt, văn phong không bị lủng củng 

Yêu cầu về các bạn Editor cần có kiến thức về Light Novel tốt và kiểm tra được các lỗi chính tả, từ vựng từ phía dịch giả 

Mọi chi tiết về công việc các bạn sẽ được Neko bàn giao và kỹ thuật.

  • Test & kiểm tra khả năng.

Để nhận bài test, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Neko hoặc thông qua Fanpage của nhóm.

Các bạn tham gia sẽ được Neko hoặc một số thành viên trong nhóm đưa ra một đoạn test bất kỳ. Các bạn sẽ tiến hành test và đưa lại cho Neko sau đó toàn bộ thành viên trong nhóm sẽ tiến hành đánh giá bài Test của bạn.

  • Vượt qua bài Test.

Sau khi các bạn vượt qua bài Test tức là bạn đã chính thức trở là một phần của Valvrare Team rồi, bây giờ các bạn sẽ có những lựa chọn như sau.

  • Dịch theo sở thích.

Dịch theo sở thích thì lúc nào cũng tốt hơn, sẽ không gây ra hiện tưởng chán nản. Bạn có thể chọn một trong những bộ mà team chúng ta đang dịch và tham gia tại đây  (nếu bộ đó đủ người rồi thì bạn phải chọn bộ khác) hoặc bạn cũng có thể đề xuất ra bộ mà bạn thích và tiến hành dịch.

  • Dịch theo yêu cầu của Team.

Nếu bạn không quyết định được sẽ dịch bộ nào thì Team sẽ quyết định thay cho bạn. Bạn chỉ cần nói ra sở thích của mình sẽ là bộ như thế nào? Action, Harem  hay một yếu tố khác và rồi cả team sẽ tìm cho bạn một bộ ưng ý và bắt đầu tiến hành dịch.

  • Hướng dẫn sử dụng Web Team.

Hướng dẫn cơ bản thì mình đã có ghi lại đầy đủ rồi, phần nào không hiểu mọi người có thể trao đổi thêm với các thành viên trong nhóm để lấy ra kinh nghiệm sử dụng.

Mọi chi tiết và đánh giá cũng như ý kiến và yêu cầu các bạn có thể để lại comment dưới bài viết này. Trưởng nhóm và các thành viên sẽ nhanh chóng trả lời các bạn. Chúng tôi rất mong sẽ được gắn bó với các thành viên mới và phát triển Website của nhóm trở thành một kho Light Novel truyện dịch dành cho tất cả mọi người yêu thích nó. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel