Yuusha no Segare

I/Giới thiệu

勇者のセガレ ~ Đứa con của anh hùng ~
Thể loại : Adventure Comedy Fantasy Romance Shounen Slice of Life
Tác giả : Wagahara Satoshi ( Cùng tác giả Hataraku Maou-sama )
Họa sĩ : 029

II/Nội dung

Hạnh phúc gia đình >>>>>> Hòa bình thế giới!? Bức màn của câu chuyện về cuộc-sống-đời-thường huyễn tưởng khác được nhóm “Hataraku Maou-sama” vén lên.

Vào ngày hôm đó, diễn ra một buổi họp mặt gia đình khẩn cấp tại tư dinh gia đình Kenzaki, một gia đình bình thường sống ở Thành phố Tokorozawa. Một mĩ nhân tóc vàng tên gọi Dianaze Krone, hay ngắn gọn là Diana, vốn đến từ thế giới khác, xuất hiện trong phòng khách gia đình Kenzaki. “Tôi là sứ giả, đến để triệu hồi Dũng giả (Anh hùng) Cứu thế Kenzaki Hideo.”

‘Khoan, Hideo là cha mình! Ai mà ngờ được một tình huống giống game như thế này lại xuất hiện trước mình, Kenzaki Yasuo, một tên nam sinh cao trung thông thường chứ.’

 

‘Cha mình là Dũng giả, và ông đã cứu một thế giới khác lúc còn trẻ!? Không đời nào mình lại tin rằng cái ông bố tuổi trung tuần, bình thường đó lại là một “Dũng giả”.’ Diana nhìn vào tôi, “Con của Dũng giả”, với cái nhìn đầy mong mỏi. Em gái tôi thấy thế, liền lạnh lùng liếc tôi… ‘Trước khi mang lại hòa bình cho thế giới khác, sự bình yên gia đình đã gặp rắc rối lớn! Chuyện gì sẽ xảy ra cho cuộc sống thường nhật bình yên của tôi chứ!?

III/Nhân vật

 

IV/Nhân sự

Trans : Katori + Shen

Edit : Shen

 

V/Danh sách các tập

Tập 1

Mở đầu : Khởi đầu cho  sự kết thúc một gia đình hoà thuận

Chương 1 : Thiên trường ca về Hideo [ Full ]

Chương 2 : Mẹ tôi rất là mạnh [Full]

Chương 3 : Thế giới thơ ngây [2/3]


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel