Zaregoto Series

Zaregoto Series
4.9 (98.86%) 35 votes

THÔNG BÁO


Tham gia Diễn đàn Valvrare Team

I/Giới Thiệu:

♦ Tên Tác Phẩm: Zaregoto Series

    Những Tên Khác: 

  • Tên Tiếng Nhật: 戯言シリーズ, Zaregoto Shirīzu
  • Tên Tiếng Việt: Lời Nói Đùa

♦ Tác Giả: Nisio Isin (西尾 維新)

♦ Minh Họa: Take

  • Thể Loại: Action, Mystery, Drama, Psychological, Supernatural.

Zaregoto (戯言シリーズ, Hí Ngôn Series) là series Light novel đầu tay của NisiOisin (Monogatari Series, Katanagatari, Medaka Box) với hình minh họa bởi Take (Katanagatari). Series được phát hành ở Nhật từ tháng 2/2002 tới tháng 11/2005 bởi Kodansha Books, gồm tổng cộng 10 tập. Tiếp đó là 2 series spin-off (ngoại truyện) Ningen, (人間シリーズ, Nhân Gian Series), tập trung vào Gia đình Zerozaki, và Saikyou (最強, Tối cường), tập trung vào Aikawa Jun.

Series đã được Kono Light Novel ga Sugoi! 3 lần bình chọn vào top 10 light novel hay nhất năm: năm 2005 đứng thứ hai, năm 2006 đứng đầu, còn năm 2007 đứng thứ ba.

II/Sơ Lược Nội Dung:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính “Tôi” (Boku) cùng với những kẻ sát nhân và những bí ẩn mà cậu gặp phải. Cậu có xu hướng tránh xa khỏi câu chuyện, thế nhưng mọi cố gắng của cậu đều là vô ích, mà thay vào đó cậu luôn bị kéo vào trung tâm của mọi chuyện. Mặc dù trông có vẻ như cậu góp phần rất nhiều, nhưng rồi cậu luôn nhận ra rằng rốt cuộc những việc cậu làm hóa ra lại vô nghĩa.

Thế giới quan của Zaregoto khá đặc biệt và mới lạ, tác giả đã căn cứ vào những hành động theo tư tưởng và tình cảm của con người mà viết nên cốt truyện. Truyện kể theo ngôi thứ nhất và tên thật của nhân vật chính không được nhắc tới trong suốt cả series ngoài những tên gọi Boku, Ii-chan.

III/ Nhân sự:

Dịch Thuật: LittleKai

IV/ Danh Sách Các Tập:

   Tập 1: Kubikiri Cycle (Chặt Đầu Tuần Hoàn) – Lam sắc Đại Học Giả và Người dùng Lời Nói Đùa


Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Bạn muốn có những bản Nhac chuong hay cho điện thoại của mình chứ? Nếu muốn bạn có thể tải thêm nhiều bản nhạc chuông độc cùng chúng tôi đấy!
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel